สังคม/ธุรกิจ
“สยามทาวน์สังคมธุรกิจ” ฉบับที่ 117

คอลัมน์ “สยามทาวน์สังคมธุรกิจ” ฉบับที่ 117 ประจําวันอาทิตย์ที่ 30 ธันวาคม 2012 เสนอข่าวในแวดวงธุรกิจว่าในสัปดาห์นี้มีอะไรพิเศษและน่าสนใจกันบ้าง

 


ส้มตำ: คุณวรนุช นิ่มนวลสกุล บริการขายข้าวเหนียว ส้มตำ ไก่ย่าง ลาบ ไส้อั่วและอาหารกล่องอร่อยๆ อีกมากเมนู (นุช ไก่ย่างวัดไทย) เปิดท้ายรถพร้อมส่งถิ่งที่ 323-906-8414 อ้าว..โทรอุดหนุนกันหน่อยจ้ะ สนับสนุนคนไทยสู้ชีวิตในเมืองนางฟ้า


ส.ค.ส.: เบน บุตรเพชร นักธุรกิจเรลเตอร์เมืองลอส แอนเจลิส และครอบครัว ขอส่งความสุขถึงพี่น้องชาวไทยทุกคนในช่วงเทศกาลคริสต์มาสและส่งท้ายปีเก่าต้อนรับปีใหม่ 2013 ขอให้มีสุขภาพแข็งแรงและอุดมสุขโชคลาภหลั่งไหลมามากมาย


สมาชิกใหม่: ร้านก๋วยเตี๋ยวป้าอ๊อด บนถนนซันเซท เป็นสมาชิกใหม่ของ หอการค้าไทยอเมริกันฯ ที่ยินดีให้คำแนะนำจากผู้เชี่ยวชาญด้านกฏหมายแรงงานสหรัฐฯในการบริหารเวลาและค่าแรงงานของพนักงานในร้านอาหารอย่างไรให้ถูกต้องตามกฎหมาย www.thaicalchamber.org


คุณค่าและมูลค่า: ร้านสีดา ไทยคูซีน เมืองอัพแลนด์ มีไอเดียตกแต่งร้านกิ๊บเก๋และมีความหมาย มีอยู่มุมหนึ่งคือมุมธนบัตรไทยโบราณที่โชว์ประวัติศาสตร์ความเป็นไทยและส่ง เสริมคุณค่าทางจิตใจได้ดีทีเดียวค่ะ ร้านตั้งอยู่ที่ 924 N. Central Ave. Upland, CA 91786 ติดต่อ 909-946-6548


ดารามา: “กันต์ กันตถาวร” หรือจิ๊กโก๋คูณ จากละคร "ดาวจรัสฟ้า" มาร่วมงานร้าน นารียา หรือ “สิงห์ซานต้าไทยคริสต์มาส” เมื่อคืนวันที่ 25 ธันวาคมที่ผ่านมา ร่วมถ่ายภาพกับแฟนละครที่เป็นซานต้าสาวและซานต้าหนุ่มสุดหล่อมากมาย


เคาท์ดาวน์: ร้านพัทยาเบย์ ขณะนี้จัดตกแต่งต้นคริสต์มาสสุดสวยงาม น่านั่งพร้อมอาหารอร่อยหลากหลายเมนู พิเศษช่วงคืนกำไรลูกค้า ประเดิมโปรโมชั่นส่งท้ายปีเก่า ต้อนรับปีใหม่ “ลุ้นกินฟรี” คืนวันที่ 31 ธ.ค. 2012 ติดต่อ 323-666-0880

 
นำเสนอข่าวโดย : Adminsiamtown US,
แหล่งที่มาข่าวโดย : สยามทาวน์ยูเอส

แสดงความคิดเห็น

Name :
 
Detail :
 ฉบับที่
279
siamtownus newspaperHots Clip VDO ดูทั้งหมด

ขออภัยสัญญาณ VDO มีปัญหากำลังดำเนินการแก้ไข